Chuyên mục
Uncategorized

Bạn đã biết cách bảo quản cherry đúng cách chưa?

Cherry cũng như những loại trái cây nhập khẩu khác có giá trị kinh tế rất cao, cần được bảo quản kĩ càng, đảm bảo không bị hao hụt số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Giải pháp được người kinh doanh hoa quả lựa chọn phổ biến nhất là sử dụng hộp nhựa trái cây nhà RVC.

Hộp nhựa đựng cherry

1. Giải pháp bảo quản cherry hiệu quả.

Là một loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi vị ngon ngọt cũng như giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Để có thể mang đến cho người dùng sản phấm chất lượng người bán cần lựa chon đúng cách bảo quả.
Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại bao bì đóng gói trái cây, tuy nhiên mẫu hộp nhựa đựng cherry nhà RVC đã sản phẩm được người dùng kiểm chứng mang lại hiệu quả tốt nhất, không chỉ cho khâu đóng gói, bảo quản mà còn hỗ trợ cho cả công tác marketing, nâng cao giá trị sản phẩm.

2. Ưu điểm của hộp nhựa đựng cherry.

Với thiết kế các lỗ nhỏ trên nắp, dưới đáy và hai bên hông hộp lỗ thoát hơi 2 bên cạnh, giúp cherry bên trong được thông thoáng, thoát hơi tốt, luôn tươi mới mà không bị đọng sương, giảm tỷ lệ hao hụt và tăng hiệu quả kinh tế cho người bán.
Với sự đa dạng về mẫu mã, đủ các trọng lượng để người bán đóng gói cherry thành nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và phù hợp khả năng kinh tế của hầu hết người tiêu dùng.
Màu sắc trong suốt của hộp nổi bật lên màu sắc tươi ngon của trái cherry bên trong. Mang lại cái nhìn trực quan về chất lượng sản phẩm bên trong, người mua tự tin lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Qua đó, người bán cũng có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình tới người dùng, gian hàng của mình trông bắt mắt và thu hút người mua.
Được sản xuất bằng nhựa PET nguyên chất, chất lượng cao nguyên sinh, đảm bảo an toàn với thực phẩm và sức khỏe người dùng, có đầy đủ giấy tờ để đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại như hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,..

Hộp nhựa trong đựng cherry

3. Địa chỉ cung cấp hộp nhựa đựng cherry uy tín nhất hiện nay.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hộp nhựa. RVC là đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng cherry nói riêng và đựng trái cây nói chung luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng trái cây và các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *