Chuyên mục
Uncategorized

Bán hộp nhựa đựng trái cây 500g giá cực rẻ trên toàn quốc

Hộp nhựa đựng trái cây 500g tại RVC là sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhành sản xuất hộp nhựa, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, máy móng công nghệ hiện đại, RVC chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường những mẫu hộp đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.


Tại RVC những mẫu hộp đựng 500g gồm có P500D, P500C, P500B và P500CX, với đủ các hình dáng, khích thước khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người mua.


Trên nắp và dưới đáy hộp còn có lỗ thoát khí nhỏ, giúp quá trình lưu thông khí diễn ra hiệu quả, giữ nông sản tươi mới lâu hơn, giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng có trong mỗi loại nông sản, giảm thiểu sự hao hụt, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho người bán.


Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp người dùng dễ đánh giá chính xác chất lượng trái cây bên trong. Hộp được thiết kế các đường gân, tăng độ cứng cáp, chắc chắn, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, bảo quản trái cây trước những điều kiện bất lợi từ môi trường như khó, bụi bẩn hay côn trùng.


Dễ dàng đóng mở bằng nút bấm, đóng gói và sử dụng tiện lợi. Hộp gọn nhẹ dễ dàng mang theo lúc ra ngoài hay vận chuyển. Sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pet nguyên chất an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Đáp ứng các yêu cầu cung cấp vào siêu thị, tăng khả năng cạnh tranh cho người kinh doanh. Người dùng yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm cũng như nhãn hàng mình lựa chọn.


Nơi bán hộp nhựa trong suốt đựng trái cây 500g
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146– Hotline 090909 5062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *