Chuyên mục
Uncategorized

Cập nhật mẫu hộp đựng 3 trái táo được ưa chuộng hiện nay.

Với những loại trái cây nhập khẩu, đặc biệt là táo, vừa có kích thước lớn, vừa có giá trị kinh tế cao, yêu cầu các đơn vị kinh doanh cẩn phải chú trọng trong việc lựa chọn bao bì đóng gói.

Việc lựa chọn được một bao bì chất lượng, giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo táo luôn đạt chất lượng tốt nhất khi tới khách hàng. Sản phẩm hộp nhựa đựng 3 trái táo nhà RVC là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn giải quyết được những vấn đề nêu trên.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo

1. Hộp nhựa đựng 3 trái táo an toàn, chất lượng, giá rẻ.


Hộp nhựa được chia thành 3 ngăn, mỗi trái được đựng trong 1 ngăn riêng biệt, đảm bảo không bị xê dịch hay va đập vào nhau. Xung quanh hộp có khe rãnh giúp cho việc thoát hơi được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn, giữ táo luôn được tươi mới khi tới khách hàng. Với thiết kế bắt mắt, sang trọng, hộp nhựa đựng 3 trái còn đáp ứng được cả nhu cầu dùng là quà biếu tặng.
Được sản xuất với độ dày nhựa cao, hộp cứng cáp, chắc chắn giúp táo bên trong tránh được những va đập, những tác động từ bên ngoài. Đảm bảo không bị dập nát, giảm thiểu tối đa tình trạng hao hụt số lượng do hư hỏng trong lúc vận chuyển.
Nút bấm xung quanh hộp giúp quá trình đóng gói và sử dụng tiện lợi, nhanh chóng. Cố định táo bên trong không bị rơi ra ngoài. Hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo ra ngoài mà không hề vướng bận, phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời cực kì tiện lợi.
Bên cạnh đó, màu sắc trong suốt của hộp giúp khách hàng có thể quan sát sản phẩm bên trong từ bên ngoài mà không cần phải mở nắp hộp, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị sản phẩm đóng gói bên trong, người bán dễ dàng hơn trong việc thu hút người mua. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm chỉnh chu, sang trọng.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo

2. Tầm quan trọng của hộp nhựa đựng 3 trái táo đối với doanh nghiệp.


Không chỉ là bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và bảo quản nông sản, hộp nhựa đựng trái cây nhà RVC còn là công cụ giúp các đơn vị kinh doanh nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như đẩy mạng công tác quảng bá thương hiệu.
Là đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng 3 trái táo ra thị trường với giá thành rất cạnh tranh, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm khoản chi phí đầu tư. Đến với RVC không chỉ được sở hữu sản phẩm đẹp mắt, mà còn luôn được đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành.
Hộp nhựa đựng 3 trái táo RVC được sản xuất bằng nhựa PET, được kiểm định an toàn dùng cho thực phẩm và người dùng. Tại RVC có đầy đủ giấy tờ kiểm định để người kinh doanh có thể đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị, có nhiều cơ hội mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả kinh tế. Cùng với tem nhãn được dán trên hộp, cung cấp đến người mua những thông tin cần thiết về đơn vị cung cấp và sản phẩm. Người mua dễ dàng nắm bắt thông tin, nhận diện thương hiệu của bạn với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *