Chuyên mục
Uncategorized

Cung cấp hộp nhựa pet đựng táo đảm bảo chất lượng

Giữa vô vàn những mẫu bao bì đóng gói và bảo quản táo, RVC giới thiệu đến bạn những mẫu hộp nhựa trái cây chuyên dụng trong đóng gói nông sản, luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng .


Hộp nhựa có các lỗ thoáng khí, đây là điểm khác biệt so với những sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Thiết kế này giúp tối ưu hóa quá trình đối lưu không khí, tăng cường hiệu quả bảo quản, kéo dài thời gian tươi và ngon của trái cây.


Thiết kế nút bấm vừa tiện lợi trong đóng gói và sử dụng, vừa đảm bảo yêu cầu không sử dụng kim bấm, đáp ứng yêu cầu cung cấp vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa đựng táo giúp khách hàng quan sát được những trái táo bên trong, mang lại hiệu quả marketing sản phẩm tốt. Người kinh doanh cũng có thể dán tem nhãn lên mặt trên hộp nhựa quãng bá thương hiệu rộng rãi tới người dùng. Hộp thiết kế tinh tế, đẹp mang đến sự sang trọng, cao cấp và nổi bật sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.


Mẫu mã, trọng lượng và kiểu dáng đa dạng , người kinh doanh linh động đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người dùng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng thì tất cả hộp nhựa táo của RVC cần được làm từ nhựa PET. Loại nguyên liệu này an toàn cho thực phẩm cũng như sức khỏe người sử dụng.

Công ty cung cấp hộp nhựa đựng táo
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *