Chuyên mục
Uncategorized

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây P500D giá cự rẻ trên toàn quốc

Hộp nhựa đựng trái cây 500g P500D là một trong những sản phẩm ưa chuộng được dùng phổ biến trên khắp thị trường để bảo quản nông sản. Thiết kế hiện đại với nắp đậy liền hộp, cùng với nút bấm giúp quá trình đóng hàng và sử dụng rất tiện lợi.

Nói đến hộp nhựa P500D không thể bỏ qua ưu điểm về trong lượng sản phẩm. Tọng lượng hộp khá là nhẹ, sẽ rất tiện lợi để bạn mang theo lúc ra ngngoài. Màu sắc hộp trong suốt, giúp bạn theo dõi được tình trạng thực phẩm đựng bên trong một cách dễ dàng.

Đóng gói với trọng lượng tối đa 500g, hộp có dạng hình vuông cao, đóng gói đa dạng nhiều loại nông sản khác nhau. Không chỉ hỗ trợ marketing sản phẩm hiệu quả, hộp nhựa trái cây còn giúp quảng bá thương hiệu nhà cung cấp nhờ vào việc dán tem nhãn lên hộp mà không khuất tầm nhìn sản phẩm.

Hộp nhựa được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa PET, không chứa kim loại gây hại được kiểm định an toàn thực phẩm bởi trung tâm 3, phù hợp với tiêu chuẩn bao bì vệ sinh của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Nhờ thiết kế các lỗ thoáng khí mà hộp nhựa đựng nông sản đóng gói và bảo quản trái cây, rau củ vô cùng hiệu quả. Gia tăng thời gian sử dụng thêm 3-5 ngày, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người kinh doanh.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây TP.HCM
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *