Chuyên mục
Uncategorized

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa P250A – Đảm bảo uy tín chất lượng

Thị trường nông sản trong và ngoài nước đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa rất nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh việc chú trọng tới chất lượng sản phẩm bên trong, việc lựa chọn bao bì đóng gói và bảo quản được coi là một giải pháp thông minh nâng tầm thương hiệu sản phẩm của người kinh doanh. Hộp nhựa trái cây 250A đựng 200g trái cây, rau củ vừa thu hút mà vẫn đảm bảo đáp ứng những yêu cầu trên.

Được thiết kế các lỗ thoát hơi, thuận lợi trao đổi không khí với môi trường bên ngoài. Trái cây được tươi ngon lâu hơn so với các loại bao bì kín, tránh tình trạng dập úng, hạn chế tình trạng nhanh chín, hư hỏng.

Nút gài xung quanh hộp nhựa trái cây thuận tiện cho quá trình đóng gói, sử dụng. Trọng lượng hộp khá là nhẹ, hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo lúc ra ngoài hay vận chuyển. Mẫu mã hộp đẹp, ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời là một công cụ quảng cáo miễn phí và nâng cao hình ảnh sản phẩm của bạn.

Hộp nhựa đựng trái cây cứng cáp, khả năng chịu va đập tốt, đảm bảo cho việc xếp chồng lên nhau, quá trình vận chuyển không làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của sản phẩm.

Sản xuất hộp nhựa bằng nguyên liệu nhựa pet trong suốt vừa an toàn với thực phẩm, vừa mang lại cái nhìn khách quan, quan sát được màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong cho khách hàng. Người dùng yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm cũng như nhãn hàng mình lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây 200g

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *