Chuyên mục
Uncategorized

Giải pháp bảo quản sản hiệu quả, tiết kiệm

Trái cây, rau củ nếu không được bảo quản đúng cách dễ dẫn đến tình trạng bị hư hỏng gây lãng phí. Vì vậy, hộp nhựa đựng hoa quả của RVC được xem là giải pháp toàn diện cho khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

Hộp nhựa đựng trái cây

Vì sao cần phải bảo quản nông sản sau khi thu hoạch?


Rau củ quả nói chung sau khi thu hoạch nếu để ngoài nhiệt độ bình thường, chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như khói, bụi, côn trùng có thể bị hao hụt về số lượng, chất lượng, làm giảm chất lượng giá trị của nông sản, đồng thời ảnh hưởng đến nguồn doanh thu của người bán. Dưới đây là cách bảo quản phổ biến nhất hiện nay mà RVC muốn giới thiệu đến bạn.

Phương pháp bảo quản bằng hộp nhựa trong trái cây.

Đây là cách bảo quản được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay. Những chiếc hộp nhựa đẹp, sang trọng không chỉ mang lại hiệu quả bảo quản vô cùng tốt mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ, thu hút người mua.
Hộp đựng trái cây nhà RVC được thiết kế với các lỗ nhỏ thoáng khí trên nắp và dưới đáy giúp thuận tiện cho quá trình trao đổi khí, trái cây được tươi ngon lâu hơn. Hộp có độ dày nhựa cao, cứng cáp, chắc chắn, bảo đảm trái cây không bị va đập, giữ được màu sắc tươi ngon và chất dinh dưỡng khi tới tay người dùng.

Hộp đựng trái cây

Hộp nhựa còn mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nút bấm hai bên hông chắc chắn vừa cố định trái cây bên trong không bị rơi ra ngoài vừa đóng gói nhanh chóng, tiện lợi. Tại RVC có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, đủ các trọng lượng từ 200g -1kg, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu đóng gói đa dạng người bán và nhu cầu mua sắm của người dùng.
Sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pet nguyên chất, đảm bảo an toàn cho thực phẩm, cũng như an toàn cho người tiêu dùng. Đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Hộp nhựa mang lại giải pháp marketing tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư. Màu sắc hộp nhựa trong suốt, nổi bật lên sản phẩm bên trong, giúp người mua nhận dạng, quan sát được chi tiết, lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *