Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi và những công dụng tuyệt vời.

Kiwi là loại trái cây nhập khẩu có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên vỏ của nó khá mỏng, rất dễ bị dập nát nếu không bảo quản đúng cách. Lựa chọn hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC sẽ mang lại cho người kinh doanh những giải pháp tuyệt vời, hạn chế tối đa tình trạng hao hụt do hư hỏng lúc vận chuyển, đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi

1.Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi nhà RVC.

Kích thước: 19147cm
Chất liệu: Nhựa Pet
Số lượng đóng gói 500 cái/thùng.
Là sản phẩm được RVC sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói chuyên biệt cho trái kiwi nhập khẩu. Được đông đảo các cửa hàng kinh doanh trái cây trên cả nước lựa chọn sử dụng.
Đến với RVC, bạn không chỉ mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi hộp đựng 4 trái kiwi nói riêng và hộp nhựa đựng trái cây RVC nói chung được xuất bằng nhựa pet nguyên sinh, nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn cho sức khỏe người dùng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để bạn cung cấp vào các hệ thống siêu thị lớn, mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao doanh thu, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người bán.

Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi

2. Công dụng của hộp nhựa đựng 4 trái kiwi.

Bảo quản: Hộp nhựa được thiết kế với độ dày nhựa cao, rất cứng cáp, bảo vệ kiwi khỏi những va đập của các ngoại lực bên ngoài, tránh sự xâm nhập của khói bụi, côn trùng. Với 4 ô riêng biệt, ngăn cách từng trái, đảm bảo kiwi không bị dê dịch, va đập vào nhau khi vận chuyển.
Xung quanh hộp có khe rảnh, giúp thoát hơi nước tốt, đảm bảo kiwi bên trong hộp được thông thoáng, giải quyết tình trạng hầm hơi, tươi ngon trong thời gian lâu dài. Nút bấm được thiết kế xung quanh hộp, đảm bảo cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài, nắp và đế thiết kế liền thân nhau rất thuận tiện cho quá trình đóng gói và sử dụng.

Vận chuyển: Với thiết kế cứng cáp, hình dạng chữ nhật, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong, thuận tiện cho việc ship hàng giao tận nơi. Hộp nhựa nhỏ gọn, trọng lượng khá là nhẹ, thuận tiện cho việc mang theo ra ngoài phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời.

Trưng bày: Một bao bì đẹp, bắt mắt sẽ góp phần nâng cao giá trị trái kiwi bên trong, mang lại cho người bán một sản phẩm chất lượng, chỉnh chu, sang trọng, gian hàng của bạn trông bắt mắt và thu hút người mua.
Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp nổi bật lên màu sắc tươi ngon của trái kiwi bên trong, người mua dễ dàng quan sát, đánh giá chất lượng sản phẩm bên trong. Người bán dễ dàng loại bỏ đi những sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *