Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa đựng 6 trái cam, táo – Sản phẩm không thể thiếu trong cửa hàng trái cây

Bạn đang càn tìm mẫu hộp nhựa đựng 6 quả cam, táo hay lê nam phi? Bạn cần tìm phương án đẩy mạnh thương hiệu đến với khách hàng? Mẫu hộp nhựa đựng 6 trái của công ty RVC là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.


Hộp chia thành 6 ngăn riêng biệt giúp khi vận chuyển trái cây không bị va đập vào nhau, giữ được vẻ ngoài thẩm mỹ khi đến tay khách hàng.


Hộp cứng cáp, chắc chắn đáp ứng nhu cầu xếp nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích trưng bày và vận chuyển. Nút bấm rất chắc chắn, cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài. Khe rãnh xung quanh hộp giúp quá trình thoát hơi nước tiện lợi, sản phẩm bên trong tươi ngon lâu hơn.


Phần nắp hộp có diện tích khoảng trống khá lớn, bạn dễ dàng dán tem nhãn nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm của mình, đưa thương hiệu của mình tới gần với người tiêu dùng.


Bên cạnh đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua để biếu tặng thì hộp nhựa 6 quả táo là loại bao bì cực kì thích hợp. Với thiết kế mẫu mã đẹp, đường nét tinh tế, cao cấp, vừa sang trọng lại vừa lịch sự. Màu sắc trong suốt của hộp nổi bật lên sản phẩm đóng gói bên trong, người dùng tin tưởng khi chọn mua.


Nơi bán hộp nhựa trái cây tp.hcm
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *