Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa đựng cam an toàn, tiện lợi, hiệu quả

Cam là một trong những loại trái cây nhiều nước, chứa một hàm lượng vitamin C lớn, có hương vị thơm ngon để giải khát, nhất là trong những ngày nóng nực. Để cam luôn được bảo vệ an toàn và giữ được độ tươi ngon trong quá trình cung cấp ra thị trường trong nước hay xuất khẩu, vai trò của hộp nhựa trái cây RVC là rất quan trọng.

Là một địa chỉ uy tín với nhiều sản phẩm đa dạng, RVC chúng tôi luôn có sẵn lượng hàng lớn cho bất cứ mẫu mã nào. Hộp nhựa đựng cam của RVC được thiết kế với các đường gân cứng cáp, chắc chắn, giảm thiểu tối đa mọi ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoài. 

RVC thiết kế đục các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp, quá trình thoát hơi dễ dàng, giúp bảo quản trái cam tốt hơn. Với thiết kế tỉ mỉ, gọn nhẹ, sang trọng, hộp còn rất phù hợp làm quà biếu tặng.Bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không vướng bận. 

Mẫu mã đẹp, cùng với tem nhãn được dán trên hộp tăng độ nhận diện thương hiệu, là kênh gián tiếp marketing miễn phí thương hiệu của bạn đến thị trường. Màu sắc hộp nhựa trong suốt, góp phần định vị, quãng bá, nhận diện sản phẩm bên trong. 

Những sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây RVC đều được làm bằng nhựa PET trong đều đảm bảo chất lượng an toàn với sức khỏe người dùng. Giá sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *