Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa đựng trái cây P500C

Hộp nhựa P500C sẽ bảo quản nông sản, trái cây, rau củ quả một cách cực kỳ hiệu quả . Hộp có hình dạng chữ nhật, mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, tạo nên sự tinh tế, cao cấp, sang trọng cho nông sản đóng gói bên trong.


Với trọng lượng đóng gói tối đa 500g, độ dài và độ rộng thích hợp, không chỉ đựng trái cây mà còn đóng gói những loại nông sản có kích thước lớn như dưa leo, cà rốt, mang cầu, lê, táo,….


Các lỗ nhỏ xung quanh nắp hộp thuận lợi cho luồng khí di chuyển, giải quyết tình trạng hấp hơi, nông sản được tươi mới lâu hơn. Nút bấm chắc chắn, cố định nông sản bên trong, giúp cho hộp không bị bung mở trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hoa quả bên trong an toàn.


Thiết kế các đường gân giúp hộp cứng cáp, chắc chắn, hạn chế tình trạng dập nát, hao hụt trong quá trình vận chuyển. Trọng lượng hộp vô cùng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển, ship hàng. Đồng thời, hộp nhựa trái cây còn góp phần trong việc quảng bá thương hiệu người kinh doanh được nhanh chóng và rộng rãi hơn, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.


RVC sản xuất hộp nhựa bằng nhựa pet nguyên chất, đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Hộp nhựa trong suốt rất đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao nổi bật lên màu sắc của trái cây, rau củ, thu hút sự quan tâm của người mua.

Khi có nhu cầu mua hộp nhựa trái cây P500C vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *