Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa jadebox đựng trái cây và những công dụng tuyệt vời

Bạn là nhà kinh doanh trái cây, nông sản nhưng chưa biết làm sao để gây ấn tượng, thu hút với khách hàng? Chưa biết làm sao để nông sản được tươi ngon lâu nhất? Hãy tham khảo ngay hộp nhựa jadebox của RVC.


Tại RVC có đa dạng mẫu mã và kích thước, đóng gói nhiều loại nông sản khác nhau. Mang lại sự đa dạng trên dan hàng của bạn, người mua có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.


Nâng cao hiệu quả bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng trái cây. Hộp nhựa trái cây với các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp hỗ trợ quá trình trao đổi khí với mội trường bên ngoài, trái cây luôn ở trạng thái tươi ngon nhất.


Hộp nhựa trái cây góp phần nâng cao giá trị hình ảnh cho sản phẩm đóng gói bên trong. Với thiết kế tinh tế, bắt mắt tạo nên sự cao cấp và sang trọng cho sản phẩm. Màu sắc trong suốt làm nổi bật lên hình ảnh trái cây, thu hút người dùng quan tâm tới sản phẩm.
Thiết kế nút bấm giúp quy trình đóng gói nhanh hơn tiết kiệm chi phí và thời gian đóng gói. Nút bấm chắc chắn, giúp quá trình vận chuyển được an toàn hơn. Hộp nhựa được sản xuất từ nguyên liệu PET – nguồn nguyên liệu được kiểm định đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, RVC tự tin là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây uy tín với giá thành rất cạnh tranh được nhiều khách hàng tin tưởng.


Mua hộp nhựa trái cây giá rẻ tại:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *