Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trái cây 1kg P1000B

Hiện nay, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay bất kì các shop trái cây đều dùng các sản phẩm hộp nhựa PET trong suốt để đựng trái cây, rau củ, đặc biệt là hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B.


Hộp nhựa được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe được kiểm định an toàn, dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu sản xuất hộp nhựa được đưa kiểm định bởi trung tâm 3. Với chất liệu trong suốt, cho thấy được các sản phẩm bên trong, làm nổi bật, thu hút người mua.


Hộp nhựa P1000B có thiết kế hình vuông cao đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Hộp nhựa gọn nhẹ chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.


Hộp nhựa giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, là một giải pháp an toàn, hiệu quả để đóng gói, trưng bày và bảo quản hoa quả, trái cây, rau sạch. Đồng thời, hộp nhựa trong đựng trái cây làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm tươi lâu hơn nhờ vào các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy, khe rảnh hai bên hông, giải quyết tối đa tình trạng hầm hơi.


Hộp nhựa có bề mặt rộng,dễ dàng được dán nhãn thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin liên hệ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *