Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trái cây P500D đảm bảo uy tín chất lượng

Hộp nhựa trái cây P500D là loại hộp nhựa được sử dụng rất nhiều để đựng 500g các loại cherry, dâu tây, nho, cà chua bi, kiwi,… Là giải pháp bảo đảm an toàn, hiệu suốt cao để đóng gói, bảo quản trái cây, rau củ quả được thuận tiện và tốt hơn.


Hộp có đáy sâu, nhiều lỗ thoát khí ở cả đáy và nắp giúp cho việc thoát hơi nước được tốt nhất, giải quyết tình trạng đọng sương, trái cây được tươi ngon lâu nhất. Nút bấm hai bên hông chắc chắn giúp cho hộp không bị mở trong quá trình vận chuyển, nông sản bên trong được đảm bảo an toàn.


Mặt trên hộp có diện tích khoảng trống, dễ dàng cho việc dán tem nhãn, quãng quáo tên thương hiệu và đem lại sự đảm bảo an toàn, yên tâm cho người mua. Hộp cứng cáp, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo việc xếp chồng lên nhau không ảnh hướng đến trái cây bên trong.


Hộp nhựa P500D của RVC được sản xuất bởi chất liệu nhựa pet, là chất liệu hoàn toàn đảm bảo được các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm ngặt của thị trường nước ngoài.

Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây P500D
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *