Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trong dùng 1 lần đựng kiwi

Với lượng Vitamin C lớn và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Kiwi được xem như là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu được trong mùa hè. Để giữ được hương vị và chất lượng vitamin tốt nhất cho Kiwi, RVC chia sẻ với bạn cách bảo quản kiwi hiệu quả nhất với hộp nhựa trong dùng 1 lần.


Để đáp ứng nhu cầu bảo quản kiwi RVC cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau với trọng lượng 500g, 1kg và hộp đựng 4 quả. Hộp nhựa thiết kế các lỗ thoát khí tăng khả năng trao đổi và đối lưu không khí giúp kiwi bên trong được bảo quản tốt hơn.


Hộp đựng kiwi rất cứng cáp, chắc chắn có thể xếp chồng được lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên dưới. Thiết kế nút bấm 2 bên hông giúp quá trình đóng gói tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn, nút bấm chịu được trọng trái cây bên trong hộp, đảm bảo sản phẩm bên trong không rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.


Hộp nhựa trong sản xuất bằng chất liệu nhựa pet an toàn trong suốt cao thiết kế tinh tế mang đến sự đẳng cấp cho người biếu tặng. Bề mặt nắp sản phẩm có diện tích không gian rộng giúp bạn dễ dàng làm team nhãn nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm.


Hộp nhựa trái cây TPHCM của RVC là một giải pháp mang tính hiệu quả kinh tế mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trái cây nên áp dụng cho khâu đóng gói và trưng bày sản phẩm. Hộp nhựa trái cây tại RVC thường được các siêu thị, cửa hàng trái cây, nông sản tin dùng để sử dụng để đựng rau quả, thực phẩm, nông sản,..


Với hộp nhựa hoa quả trái cây bạn đã có giải pháp bảo quản tuyệt vời, gia tăng thời gian bảo quản, nâng tầm giá trị trái kiwi, đóng gói dễ dàng, trưng bày thuận lợi.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *