Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trong đựng nấm tươi

Nấm có nhiều loại khác nhau, có thể nuôi trồng được quanh năm. Nấm tươi còn chứa rất nhiều loại vitamin như: vitamin B1, B6, B12,… Bên cạnh đó, nấm tươi cũng là món ăn ưa thích của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản chúng. Hộp nhựa trong có lỗ bảo quản nấm của công ty RVC ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả mà hộp nhựa đựng nấm mang đến là rất lớn.


RVC thiết kế hộp nhựa đựng nấm nhằm tối ưu quá trình trao đổi khí làm hạn chế quá trình hô hấp của nấm rơm. Hộp đựng nấm có đủ các size, phù hợp với quy cách đóng gói mà bạn mong muốn như 150g, 200g, 250g hay 500g, 1000g.


Mua hộp nhựa đựng nấm tươi hay hộp nhựa trái cây của RVC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thấp nhất trên thị trường, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.


Thiết kế hộp nhựa cứng cáp và độ trong suốt cao góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nấm trong mắt người tiêu dùng. Với các lỗ khí hai bên hông và mặt trên dưới của hộp tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển, hạn chế tình trạng hấp hơi trên bề mặt hộp, mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.


Hộp nhựa có nút bấm tiện lợi, giúp quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thời gian đóng gói, đáp ứng tiêu chuẩn không sử dụng ghim bấm của hệ thống siêu thị.


Hiện nay RVC chúng tôi đang cung cấp sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng trái cây, khay nhựa đen dùng 1 lần, tô giấy, ly giấy các loại cho các công ty, đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm, thủy hải sản, nấm tươi các loại. Sản phẩm hộp nhựa trong rất phù hợp với tiêu chuẩn của các siêu thị, cửa hàng trên thị trường, được mọi người đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, đặc biệt rất vệ sinh an toàn thực phẩm.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *