Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trong suốt đựng trái cây cắt sẵn chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng hộp nhựa trong đựng trái cây cắt sẵn ngày nay được rất nhiều đơn vị kinh doanh trái cây ưu chuộng. RVC giới thiệu đến bạn những mẫu hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn đẹp mắt, tiện dụng, với mức giá tốt nhất.

RVC hiện cung cấp rất nhiều hộp đựng trái cây cắt sẵn với các kích cỡ, kiểu dáng và trọng lượng khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng và các nhà phân phối trái cây trên khắp cả nước.

Với hộp nhựa RVC, hoa quả cắt sẵn không bị đổi màu, bầm dập, người kinh doanh luôn có những hộp trái cây tươi ngon nhất tới người dùng. Các lỗ thoáng khí đem lại hiệu quả bảo quản vô cùng cao. Không khí bên trong và bên ngoài được trao đổi thuận lợi, tình trạng đọng sương được giải quyết, kéo dài thời gian sử dụng trái cây thêm 3-5 ngày, người kinh doanh có thời gian bán hết số hàng với giá thành mong muốn, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hộp nhựa trong đựng trái cây cắt sẵn

Không chỉ là một bao bì đóng gói, hộp nhựa trái cây RVC còn là công cụ marketing, quảng bá thương hiệu người kinh doanh vô cùng hiệu quả. Thông qua tem nhãn được dán trên nắp hộp, người bán đưa thương hiệu của mình tới gần với người tiêu dùng. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa làm tôn lên màu sắc của sản phẩm bên trong, mang lại cái nhìn khách quan cho người mua.
Hộp được thiết kế cực kì cứng cáp với nhựa pet dày dặn, dễ dàng xếp chồng lên nhau, bảo quản trái cây rất hiệu quả, không bị va đập, tránh tình trạng dập úng, trái cây được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn có an toàn không?

Hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn của RVC được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, nguồn nguyên liệu được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Người kinh doanh có cơ hội cung cấp vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *