Chuyên mục
Uncategorized

Lựa chọn nơi bán hộp nhựa trái cây P500C uy tín, chất lượng

Đóng gói trái cây với trọng lượng 500g ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, RVC sản xuất và cung cấp ra thị trường mẫu hộp nhựa trái cây P500C.

Hộp nhựa P500C phù hợp đóng gói 500G nhiều lọaị trái cây khác nhau như nho, cherry,kiwi, táo và các loại nông sản tươi khác. Các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy cùng khe rảnh hau bên hộp giúp sản phẩm không bị hấp hơi, trái cây được tươi ngon lâu hơn.

Được sản xuất bởi chất liệu PET nguyên sinh. Đây là chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hộp nhựa đựng trái cây cứng cáp, chắc chắn, không bị móp méo hay biến dạng khi đựng trái cây. Giúp cho bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau, thuận tiện khi vận chuyển.

Nắp liền thân và nút bấm cố định, dễ dàng đóng mở hộp khi sử dụng đóng gói. Trọng lượng hộp vô cùng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển, ship hàng. Ngoài ra, hộp nhựa trái cây còn mang đến cho người kinh doanh giải pháp marketing hiệu quả, bởi chính sự trong suốt giúp khách hàng quan sát chân thực, thúc đẩy quá trình mua hàng.

Nơi bán hộp nhựa trái cây 500g giá rẻ
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *