Chuyên mục
Uncategorized

Mẫu hộp nhựa trái cây 500g đáng mua nhất 2023 và những ưu điểm tuyệt vời.

Giải pháp bảo quản trái cây mà hầu hết hết người kinh doanh nông sản lựa chọn đó là hộp nhựa trái cây 500g. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường cả nước và là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hộp nhựa đóng vai trò quan trọng trong khâu đóng gói, bảo quản hoa quả và đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hộp nhựa trái cây 500g

Top mẫu hộp nhựa trái cây 500g đáng mua nhất 2023.

Hộp nhựa đựng trái cây 500g là mẫu bao bì được các đơn vị kinh doanh hoa quả cũng như các nhà vườn cực kì ưa chuộng bởi sự tiện lợi và 500g là trọng lượng được người mua lựa chọn nhiều nhất, phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết khách hàng.

RVC là đơn vị cung cấp hộp nhựa 500g tốt nhất thị trường cả về chất lượng và giá cả. Sản phẩm của RVC luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và bán ra thị trường với giá thành cực kì cạnh tranh, giúp người kinh doanh có thể tối ưu khoản chi phí đầu tư.

Công ty RVC hiện đang cung cấp hộp nhựa đựng hoa quả 500g với nhiều kích thước khác nhau, tương ứng với các mã sản phẩm P500B, P500C, P500D và P500CX. Mang đến cho người kinh doanh nhiều sự lựa chọn, phù hợp đóng gói nhiều loại nông sản khác nhau như cherry, dâu tây, nhãn, nho, táo, cao, dưa leo, cà chua bi, cà rốt, hành, tỏi,…

Hộp nhựa đựng trái cây 500g

Ưu điểm của hộp nhựa trái cây 500g RVC.

Nút bấm hai bên hông hộp nhựa giúp quá trình đóng gói sản phẩm được nhanh chóng, chắc chắc, cố định đế và nắp hộp, đảm bảo thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

Các lỗ thoát hơi trên nắp và dưới đáy mang lại hiệu quả bảo quản cao. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thoát hơi, hoa quả bên trong được thông thoáng, tươi ngon trong thời gian lâu dài. Thiết kế các đường gân xung quanh giúp hộp cứng cáp hơn, tăng khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài, trái cây được bảo đảm không bị dập nát, hư hỏng hay hao hụt số lượng. Đồng thời, thuận tiện xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến nông sản bên trong, tiết kiệm diện tích và không gian lúc trưng bày trên kệ hàng.

Màu sắc trong suốt của hộp đựng trái cây 500g mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và sinh động về sản phẩm bên trong. Qua đó marketing sản phẩm cực kì hiệu quả cho người bán. Khách hàng dễ dàng nhận diện, phân biệt từng loại nông sản bên trong. Tem nhãn được dán trên hộp giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm của bạn, căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng nhiều lần về sau.

Được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, hộp nhựa trái cây 500g nhà RVC được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hộp nhựa RVC đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào các hệ thống siêu thị như bách hóa xanh, coop mart, coop food, big c, gigamall,…hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao doanh thu bán hàng, đưa sản phẩm của mình tới gần với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *