Chuyên mục
Uncategorized

Mua hộp nhựa trái cây 500g chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Bạn đang muốn tìm kiếm mẫu hộp nhựa trái cây 500g thì đừng bỏ qua bà viết dưới đây , chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu hộp đang làm mưa làm gió trên thị trường. RVC hiện tại đang cung cấp 3 mẫu hộp đựng trái cây 500g với các mã P500D, P500C và P500D.

Hộp nhựa trái cây 500g


Sử dụng hộp nhựa trái cây 500g có lợi ích gì?


Hộp nhựa trái cây được thiết kế 2 nút bấm chắc chắn, rất tiện lợi và dễ dàng tháo gài, không cần dùng kim để bấm cố định. Với bề mặt lớn, hộp nhựa cứng cáp, dày dặn, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong.
Các lỗ thoáng khí cùng khe rảnh xung quanh hộp nhựa giúp cho quá trình thoát hơi dễ dàng, trái cây được tươi ngon lâu hơn, giảm thiểu sự hao hụt, giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng có trong mỗi loại nông sản.
Ngoài ra màu sắc trong suốt của hộp nhựa mang lại cái nhìn trực quan sản phẩm bên trong, trái cây trông bắt mắt, thu hút người dùng hơn. Hộp nhựa trái cây 500g tại RVC đều được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đầy đủ giấy tờ để người bán cung cấp vào siêu thị, hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Hộp nhựa đựng trái cây 500g


Vì sao nên lựa chọn RVC làm đơn vị cung cấp hộp nhựa trái cây 500g nói chung và hộp nhựa đựng trái cây nói chung?


RVC là đơn vị chuyên cung cấp hộp đựng hoa quả đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng trên toàn quốc.
Ngoài hộp 500g, chúng tôi còn có hộp đựng hoa quả 200g, 300g và 1kg. Đáp ứng tất cả nhu cầu của người bán cũng như nhu cầu của người mua. Việc dùng hộp nhựa trái cây nhà RVC còn là cơ hội để người kinh doanh gây được ấn tượng tốt và tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn nữa.
3 mẫu hộp nhựa trái cây 500g nhà RVC vừa đẹp, vừa rẻ lại an toàn sẽ là gợi ý hữu ích cho lựa chọn của bạn nên đừng bỏ qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *