Chuyên mục
Uncategorized

Những mẫu hộp nhựa đựng trái cây 300g cao cấp, chất lượng

Công ty RVC hiện đang sản xuất và cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 300g cho hầu hết các siêu thị, cửa hàng trái cây. Với mẫu mã đẹp, giá thành lại rất cạnh tranh, chúng tôi tự tin là nhà phân phối hàng trên cả nước. 


Hộp nhựa trái cây 300g của RVC ưu việt hơn hẳn các loại bao bì khác không chỉ bởi hiệu quả bảo quản cao mà còn rất gọn nhẹ và tiện lợi. Các lỗ thoát khí ở trên mặt nắp hộp giúp cho quá trình hô hấp của trái cây được diễn ra tốt nhất, kéo dài tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày.


Đóng gói 300g trái cây, rau củ tại RVC bao gồm các mã P250A và P350A, với thiết kế hình vuông và chữ nhật. Hộp nhựa đựng hoa quả cứng cáp, chắc chắn, có thể xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng đến nông sản bên trong,  tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài. Kết hợp với nút bấm chắc chắn giúp cho việc đóng gói, vận chuyển hoa quả an toàn, không bị hư hỏng, trái cây được bảo quản tối ưu.

Hộp được sản xuất bằng chất liệu PET, đây là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn mà không cần mở nắp hộp. Đồng thời tạo cản giác sạch sẽ, vệ sinh hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm.


Công ty chuyên cung cấp hộp đựng trái cây 300g 

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *