Chuyên mục
Uncategorized

Những ưu điểm nổi bật của hộp nhựa trái cây

Trái cây luôn đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn hằng ngày bởi chúng bổ sung lượng lớn chất xơ và vitamin. Việc bảo quản trái cây đúng cách cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo trái cây luôn ở trạng thái tươi ngon nhất khi đến tay người dùng. Với hộp nhựa đựng trái cây của RVC, quá trình bảo quản trái cây trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hộp nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật, được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên thị trường.


Điểm đặc biệt của hộp nhựa trái cây RVC là các lỗ thoát hơi trên nắp và dưới đáy hộp giúp quá trình trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong sản phẩm được tối ưu. Đảm bảo quá trình hô hấp của trái cây và thoát khí ethylen, khí ethylen là loại khí sinh làm cho trái cây nhanh chín hơn giảm thời gian bảo quản và hàm lượng vitamin của trái cây.
Hộp nhựa được làm bằng chất liệu nhựa pet trong suốt, đây là nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn với thực phẩm, vật liệu có khả năng chịu va đập trong quá trình vận chuyên. Ngoài ra, độ trong suốt của hộp nhựa cao, giúp khách hàng quan sát được màu sắc tươi ngon của trái cây.


Tiết kiệm thời gian đóng gói, không gian vận chuyển và trưng bày cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của hộp nhựa. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, hộp nhựa được sản xuất cứng cáp, chắc chắn, đáp ứng nhu cầu xếp chồng lên nhau đảm bảo tiết kiệm diện tích khi trưng bày sản phẩm và trong quá trình vận chuyển. Thiết kế nút bấm mang lại tốc độ đóng gói nhanh nhất, giảm bớt chi phí đóng gói.


Bên cạnh chất liệu và công dụng hộp nhựa, hình dáng bên ngoài cũng là điểm thúc đẩy khả năng mua hàng của khách hàng. Hộp nhựa thiết kế đẹp, bắt mắt, sang trọng , vừa mang tính cổ điển tinh tế vừa mang phong cách hiện đại. Đồng thời, màu sắc trong suốt của hộp nhựa tạo nên sự sang trọng và cao cấp cho trái cây.


Hộp nhựa rất gọn nhẹ, bạn có thể mua và dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào, ở đâu mà không sợ vướng víu. RVC cung cấp hộp nhựa trái cây với nhiều kích thước khác nhau, giá thành cạnh tranh nhất, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.


Hiện nay sản phẩm hộp nhựa trái cây của RVC với thương hiệu được khẳng định và được nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trái cây tin dùng, đóng gói cung cấp cho hệ thống siêu thị coopmart, Bmart, Vinmart, co co op, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trái cây và đặc biệt hàng xuất khẩu trái cây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *