Chuyên mục
Uncategorized

Tìm mua hộp nhựa đựng trái cây đảm bảo chất lượng

5 nỗi lo của khách hàng trong công cuộc tìm mua hộp nhựa đựng trái cây:
Băn khoăn không biết nên chọn đơn vị cung cấp nào?
Nên chọn mẫu mã nào cho phù hợp?
Chất lượng dày hay mỏng?
Giá thành đắt hay rẻ?
Mẫu mã đẹp hay xâu?
Để giải quyết những âu lo và tiết kiệm thời gian quý báu của mình, bạn hãy trở thành khách hàng của RVC. Hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh trái cây, rau củ đều lựa chọn hộp nhựa đựng trái cây nhà RVC bởi sự tiện lợi mà nó đem lại cũng như giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí thu mua.

Hộp nhựa trái cây

Hộp nhựa trái cây và những lợi ích vàng bạn nên biết


Là dòng sản phẩm cao cấp, vô cùng tiện lợi, được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường nhất là tại các cửa hàng trái cây hay các siêu thị lớn. Đến với RVC, các chủ kinh doanh trái cây tìm được bao bì đóng gói chất lượng, đảm bảo được tính thẩm mĩ và tính kinh tế.
Nút bấm cố định chắc chắn giữ cho trái cây không bị rơi ra ngoài. Cùng với thiết kế nắp liền thân giúp đơn giản hóa quá trình đóng gói và sử dụng sản phẩm. Mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất dành cho nhà người tiêu dùng.
Hộp nhựa mang lại hiệu quả bảo quản vô cùng cao. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp có tác dụng thông thoáng khí giúp trái cây không bị dập úng, tươi ngon lâu hơn. Xung quanh hộp nhựa được thiết kế các đường gân, tăng độ cứng cáp, tăng khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài, đảm bảo trái cây bên trong không bị bầm dập khi vận chuyển.

Hộp nhựa đựng trái cây

Ngoài ra, việc đầu tư hộp nhựa đựng trái cây đẹp mắt cũng góp phần giúp cho cơ sở kinh doanh có cơ hội cạnh tranh hơn với các doanh nghiệp cung cấp trái cây nhập khẩu khác trên thị trường.
Với hộp nhựa RVC, bạn dễ dàng đóng gói và phân phối bởi hộp nhựa được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng và phong phú, đóng gói được nhiều loại trái cây khác nha, đảm bảo mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Nâng cao tính an toàn vệ sinh, thực phẩm bởi hộp được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, không chứa chất độc hại, từ đó bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại như hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,..
Với những ưu điểm nổi bật như trên, bạn ngần ngại gì mà còn chưa tới RVC để được chúng tôi tư vấn, lựa chọn mẫu mã tốt nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *