Chuyên mục
Uncategorized

Top mẫu hộp nhựa đựng trái cây được ưa chuộng nhất 2023

Ngay nay, chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh những chiếc hộp nhựa đựng trái cây, rau củ quả được bày bán tại các cửa hàng trái cây hay tại các siêu thị. Những mẫu hộp nhựa này giúp cho việc bảo quản nông sản được tốt nhất, tươi ngon lâu hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hộp nhựa đựng trái cây

1.Những mẫu hộp nhựa đựng trái cây phổ biến thị trường hiện nay.

  • Hộp đựng 1kg: P1000B, P1000C và P1000A.
  • Hộp đựng 500g: P500B, P500C, P500D và P500CX.
  • Hộp đựng 300g: P250A, P350A.
    Trọng lượng 1kg và 500g là 2 loại được người kinh doanh lựa chọn nhiều nhất, đáp ứng nhu cầu mua sắm của đa dạng người dùng. Ngoài ra, RVC còn có mẫu hộp chia thành 3 ô và 6 ô, phù hợp đóng gói táo, cam, lê,…

2. Mua hộp nhựa đựng trái cây chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hộp nhựa đựng trái cây thì RVC là đơn vị cung cấp mà bạn thông thể bỏ qua.
Là đội ngũ nhân viên sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc và trang thiết bị hiện đại, sản phẩm của RVC chúng tôi luôn được uy tín, chất lượng tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đến với RVC chúng tôi bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Giá thành lại rất cạnh tranh nên bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Hộp nhựa đựng trái cây

3.Công dụng của hộp nhựa đựng trái cây nhà RVC mà bạn nên biết.

Công dụng đầu tiên của hộp đựng trái cây đó là bảo quản nông sản cực kì hiệu quả. Thiết kế các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp cho việc thoát hơi được diễn ra tối đa, đảm bảo hoa quả bên trong luôn được thông thoáng, giải quyết được tình trạng hầm hơi, từ đó giúp cho sản phẩm bên trong được tươi ngon trong thời gian dài.
Hộp nhựa dày, chắc chắn mang lại khả năng chống va đập tốt, đảm bảo hoa quả không bị bầm dập khi vận chuyển. Dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không sợ ảnh hưởng tới trái cây bên trong.
Nút bấm hai bên hông chắc chắc cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài. Thân và nắp liền nhau giúp cho việc đóng gói nhanh chóng, tiện lợi, quá trình sử dụng đơn giản, dễ dàng.
Mẫu mã đẹp, sang trọng, nông sản của bạn được đánh giá cao, chất lượng hơn, nâng cao giá trị trong mắt người dùng. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu đóng gói và bảo quản, Hộp nhựa còn đáp ứng nhu cầu dùng làm quà biếu tặng rất san trọng và lịch sự. Tại RVC có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, đủ các trọng lượng từ 200g-1kg, phù hợp cho mọi loại trái cây, đáp ứng nhu cầu đóng gói và mua sắm đa dạng của người dùng.
Hộp nhựa còn là công cụ để người bán quảng bá và giới thiệu sản phẩm tới người dùng một cách hiệu quả. Từ bên ngoài người bán có thể quan sát, phân biện, nhận diện từng loại hoa quả bên trong mà không cần phải mở nắp hộp, người bán cũng dễ dàng loại bỏ đi những trái kém chất lượng, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng khi tới người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *