Chuyên mục
Uncategorized

Giới thiệu mẫu hộp nhựa P1000A bảo quản trái cây an toàn, tiện lợi.

1. Hộp nhựa trái cây P1000A nhà RVC.

Kích thước: 14149cm.
Số lượng: 330 cái/ thùng.
Chất liệu: PET.
Màu sắc: Trong suốt.
Phù hợp đóng gói 1kg nhiều loại hoa quả khác nhau như cam, táo, ổi, lê, nho chùm, nhãn nguyên cành,… hay các loại nông sản như cà rốt, dưa leo,…Hộp nhựa được xuất hiện nhiều tại các cửa hàng trái cây hay các hệ thống siêu thị lớn như coop mart, lotte, big c, bách hóa xanh,…trên cả nước.

Hộp nhựa trái cây P1000A

2. Tại sao hộp nhựa P1000A RVC bảo quản trái cây hiệu quả.

Với hộp nhựa P1000A sẽ đảm bảo hoa quả được bảo quản tốt nhất tươi ngon nhất. Hộp có các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy, mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi làm trái cây nhanh chín. Được thiết kế với độ dày nhựa cao, có khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, đảm bảo hoa quả bên trong không bị dập nát. Đồng thời dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau, thuận tiện cho việc trưng bày tại cửa hàng cũng như vận chuyển.
Nút bấm hai bên hông mang lại sự tiện lợi trong đóng gói và sử dụng. Nút bấm chắc chắn giúp cố định trái cây bên trong không bị rơi ra ngoài. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng hộp khá là nhẹ, dễ dàng mang theo lúc ra ngoài phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời.
Màu sắc trong suốt nổi bật lên sản phẩm bên trong, từ bên ngoài có thể quan sát chi tiết số lượng, chất lượng cũng như có thể phân biệt, nhận diện từng loại hoa quả, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.
Sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, hộp được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. RVC có đầy đủ giấy tờ để người kinh doanh cung cấp hàng hóa vào các hệ thống siêu thị lơn, mở rộng thị trường, mang lại nhiều cơ hội, gia tăng doanh thu.
Được sản xuất bằng nhựa pet nên hộp có độ trong suốt cao, nổi bật lên trái cây bên trong, từ bên ngoài có thể quan sát, nhận diện trái cây bên trong, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm hài lòng nhất.

Hộp nhựa đựng trái cây 1kg

3.Hộp nhựa P1000A – Giải pháp hiệu quả cho marketing quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh vai trò đóng gói, bảo quản, hộp đựng trái cây 1kg P1000A nhà RVC còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu nhà cung cấp. Hộp nhựa trong suốt, nổi bật lên tem nhãn được dán phía trên hộp, cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm và nhà cung cấp. Tạo được ấn tượng sâu sắc, người mua dễ dàng phân biệt với những đơn vị khác và dễ dàng tìm kiếm, sử dụng sản phẩm của bạn những lần về sau.
Một chiếc hộp nhựa đẹp, bắt mắt, mang đến sự chỉnh chu, sang trọng trong từng sản phẩm. Đáp ứng đươc cả nhu cầu dùng là quà biếu tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *