Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trong có lỗ đựng trái cây, rau củ quả

Rau và trái cây là một phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp bạn hạ huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, ngăn chặn bệnh ung thư, giảm bớt các vấn đề về mắt và tiêu hoá. Để giải quyết vấn đề bảo quản trái cây và rau củ sao cho vừa giữ được độ tươi ngon lâu hơn mà chi phí bỏ ra với mức thấp nhất, RVC đã cho ra đời dòng hộp nhựa trong có lỗ.


Với thiết kế chuyên biệt dùng trong bảo quản trái cây và rau củ, hộp nhựa của RVC giúp tăng thời gian sử dụng, giữ thực phẩn luôn tươi ngon và hàm lượng vitamin khoáng chất có trong trái cây.


RVC hiện cung cấp trên thị trường nhiều dòng hộp nhựa đựng trái cây rau củ quả với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng các kích thước từ 200g-1kg. Bạn có thể thoãi mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu khó khắn nhất của khách hàng.


Điểm khác biệt tạo nên hiệu quả bảo quản cao của hộp nhựa RVC đó là các lỗ thoát khi trên nắp, dưới đáy hộp và khe rảnh 2 bên hông. Với các lỗ thoáng khí này tránh được tình trạng hấp hơi hay đọng sương làm trái cây nhanh chín.


Hai bên hông hộp nhựa có nút bấm giúp quá trình đóng gói nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm nhân công và chi phí đóng gói. Đồng thời không dùng ghim bấm đáp ứng các tiêu chí dùng trong siêu thị.


Hộp nhựa được làm bằng nhựa PET nguyên chất có độ trong suốt cao, nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn với thực phẩm và người dùng tại trung tâm 3. Màu sắc trong suốt giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm bên trong, lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình và người thân.

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *