Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trong đựng 1kg nho

Hộp nhựa trong ngày càng được nhiều cửa hàng cung cấp trái cây tin dùng trong việc đóng gói và bảo quả nho, đặc biệt là hộp nhựa đựng 1kg nho. Hộp nhựa chuyên dụng đựng các loại nho đen, nho xanh, nho mỹ, nho ba mọi, nho ngón tay,…


Hộp nhựa jadebox của RVC mang đến giải pháp bảo quản hiệu quả, giữ trái nho tươi ngon lâu hơn và giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất khi cung cấp tới khách hàng. Các lỗ thoát hơi trên nắp và dưới đáy hộp giúp qua trình trao đổi không khi giữa sản phẩm bên trong và không khí bên ngoài được thuận lợi hơn, tránh tình trạng hấp hơi, làm trái cây nhanh chín.


Hộp nhựa có chiều cao phù hợp, bề mặt cứng cáp có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích, không gian trưng bày, hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực, bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển.


Ngoài ra, hộp nhựa trái cây 1kg được sản xuất bằng chất liệu nhựa PET – nguồn nguyên liệu nhựa được các tổ chức an toàn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.


Với hộp nhựa đựng trái cây, bạn đã có một giải pháp marketing hiệu quả. Diện tích bề mặt lớn, các nhà kinh doanh có thể dán tem nhãn, quảng bá thương hiệu của mình. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về chất lượng sản phẩm bên trong, đồng thời nâng cao giá trị trái nho lên tầm cao mới, gia tăng khả năng mua hàng.


RVC là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh hộp nhựa dùng 1 lần. Ngoài hộp nhựa đựng 1kg, RVC còn có hộp đựng 250g, 350g và 1kg. Với yếu tố tự động hóa và nguồn nguyên liệu nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm của RVC hiện nay khá phổ biến trên thị trường đóng gói trái cây bởi giá rẻ, chất lượng luôn đảm bảo và quan trọng là luôn có hàng sẵn.


Khi có nhu cầu mua hộp đựng nho vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *