Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa đựng cam dùng 1 lần

Cam là loại trái cây giúp giải nhiệt hữu ích vào mùa hè, vì nó cung cấp cho người dùng lượng vitamin C tự nhiên rất lớn. Người tiêu dùng luôn có nhu cầu lựa chọn những quả cam tươi, ngon nhất, vì thế các nhà cung cấp luôn mong muốn áp dụng phương pháp bảo quản hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Hiểu được những nhu cầu cần thiết của khách hàng, RVC cho ra đời dòng hộp nhựa đựng cam dùng 1 lần.


Hộp được thiết kế hiện đại với nắp đậy liền hộp, nút bấm chắc chắn, giúp trái cam bên trong hộp nhựa được cố định, đảm bảo trong quá trình vận chuyển và trưng bày trên kệ hàng. Hộp rất cứng cáp, chắc chắn, có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến những trái cam bên trong, đồng thời tiết kiệm diện tích.


Hộp nhựa trong suốt có thể nhìn thấy được màu vàng tươi sáng và óng ả của những trái cam bên trong. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn những trái cam chất lượng cho gia đình của mình. Diện tích mặt trên hộp lớn, bạn có thể dán nhãn thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp.


Hộp có lỗ 2 bên hông và mặt trên mặt dưới của hộp, giúp tạo sự thuận lợi cho luồng khí lưu chuyển, hạn chế tình trạng đọng sương trên bề mặt hộp. Giúp trái cam được bảo quản lâu hơn, tăng tuổi thọ lên 3-5 ngày. Hộp được làm bằng chất liệu nhựa PET an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.

Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trong RVC – một địa chỉ uy tín với nhiều sản phẩm đa dạng. Bạn có thể đặt hàng chúng tôi với số lượng lớn cho bất cứ mẫu mã nào. Những sản phẩm hộp nhựa PET trong đều đảm bảo chất lượng an toàn với sức khỏe người dùng. Giá sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.


Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *