Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trong có lỗ đựng nấm

Công ty RVC hiện đang cung cấp rất nhiều hộp nhựa đựng nấm với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các siêu thị, cửa hàng. Dùng hộp nhựa trong giúp giă tăng thời gian sử dụng của nấm, mang đến giá trị rất lớn cho người bán, đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng của nấm.


Hộp nhựa trong đựng nấm của RVC sản xuất được làm từ nhựa PET nguyên sinh – nguồn nguyên liệu an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.


Những chiếc hộp nhựa trong có lỗ đựng nấm sẽ là giải pháp để đảm bảo vệ sinh cũng như bảo quản nấm giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.


Màu sắc trong suốt của hộp nhựa là yếu tố góp phần nâng cao giá trị nấm trong mắt người tiêu dùng. Với các lỗ khí hai bên hông và mặt trên dưới của hộp tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển, hạn chế tình trạng hấp hơi trên bề mặt hộp, mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất.


Hộp nhựa jadebox có nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chắc chắn, tiết kiệm thời gian đóng gói, đáp ứng tiêu chuẩn không sử dụng ghim bấm trong siêu thị.


Hộp nhựa trong được chứng minh bằng thực nghiệm khi bảo quản trong tủ mát giảm tối đa qua trình đọng sương, không xảy ra hiện tượng chênh lệch nhiệt độ, giúp nấm tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày khi không bảo quản bằng hộp nhựa.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *