Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa P1000B dùng trong siêu thị

Hộp nhựa P1000B hay còn gọi hộp nhựa trong đựng 1kg trái cây, là sản phẩm rất phổ biến trên các kệ hàng bán trái cây của siêu thị, cửa hàng trái cây, cửa hàng bách hóa…Hộp nhựa là giải pháp bảo quản trái cây vừa hiệu quả vừa tiện lợi.


Hộp nhựa trong P1000B là loại hộp to, kích thước lớn, có chiều cao, có thể đựng trọng lượng trái cây lên tới 1Kg. Với kích thước hộp lớn sẽ giúp bạn dễ dàng đựng được rất nhiều loại trái cây từ nho, táo, kiwi, mãng cầu… cho đến ổi, xoài, thanh long, quýt, cà chua… rất thuận tiện và đa công dụng.


Mua hộp nhựa P1000B tại RVC bạn không cần phải lo trái cây bị dập, úng, nhanh chín bởi hộp nhựa có các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy hộp và 2 bên cạnh hông giúp tăng khả năng thoát hơi nước và khí ethylen, tăng thời gian bảo quản trái cây. Các lỗ thông khí được bố trí khoa học giúp hàm lượng đường, chất dinh dưỡng, vitamin trong trái cây được giữ ổn định, giảm tỷ lệ hao hụt trọng lượng mà luôn giữ được trái cây tươi ngon.


Hộp nhựa đựng trái cây P1000B là dạng hộp trong, nên khi đựng trái cây, hoa quả sẽ rất đẹp giúp thu hút khách hàng, làm họ dễ dàng ra quyết định mua hàng. Hộp được thiết kế sang trong, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu khách hàng mua về để sử dụng và làm quà biếu tặng.


Nắp hộp được thiết kế liền thân, đồng thời nút bấm 2 bên hông được thiết kế rất chắc chắn nên không bị bung ra trong quá trình vận chuyển, trái cây được cố định bên trong hộp nên việc bảo quản hoa quả khi vận chuyển được đảm bảo.


Bề mặt hộp nhựa có kích thước khá lớn, các cửa hàng có thể dán tem nhãn giúp củng cố niềm tin khách hàng và quảng cáo thương hiệu của cửa hàng dễ dàng.


Hộp nhựa đựng 1kg trái cây P1000B được làm bằng chất liệu PET rất an toàn với sức khỏe con người, không gây hại hay làm chuyển biến chất dinh dưỡng có trong hoa quả nên được sử dụng rất nhiều làm hộp đựng trái cây.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *