Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa đựng nho dùng 1 lần

Hộp nhựa đựng nho là sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần, mang đến 1 phải pháp đóng gói và bảo quản nho hiệu quả, trái nho được tươi ngon lâu hơn. Hiện tại RVC đã và đang cung cấp hầu hết các siêu thị, cửa hàng, và các đơn vị xuất khẩu trái cây,…trên khắp cả nước.


Với hộp nhựa trong sẽ đảm bảo những chùm nho tươi ngon vừa mới hái được bảo quản tươi ngon nhất khi đến tay khách hàng. Các lỗ thoáng khi mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi làm trái cây nhanh chín, giảm bớt chất dinh dưỡng vốn có trong quả nho.


Hộp nhựa trái cây rất cứng cáp, nho sẽ không bị dập, bởi chỉ cần 1 quả bị hỏng là sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của những quả khác, dễ dàng xếp chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích, không gian trưng bày. Mẫu mã hộp đẹp và sang trọng, góp phân nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm từ người sản xuất đến với tiêu dùng.


Hộp có thiết kế đẹp mắt, màu sắc trong suốt rất ấn tượng làm nổi bật sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng. Ngoài ra hộp còn được thiết kế nút bấm có khả năng giữ chặt 2 phần của hộp, đảm bảo sản phẩm không bị rơi ra trong quá trình vận chuyển.

Để hỗ trợ khách hàng làm thương hiệu sản phẩm dễ dàng hơn, RVC đã thiết kế bề mặt có diện tích rộng để khách hàng dán nhãn nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin hàng hóa sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng sử dụng.


RVC là địa chỉ bán hộp nhựa đựng nho với đa dạng kích thước, mẫu mã được kiểm định bởi trung tâm 3 chứng nhận bao bì nhựa tiếp xúc với thực phẩm, hoa quả là an toàn và đạt chuẩn bao bì hợp quy để nhập hàng vào siêu thị hoặc xuất khẩu.


Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *