Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trái cây có lỗ P500B

Trái cây là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốt đối với sức khỏe của bạn. Bạn cần lựa chọn đúng phương pháp bảo quản để trái cây của bạn luôn được tươi ngon nhất. RVC mang đến cho bạn giải pháp bảo quản trái cây hiệu quả với hộp nhựa có lỗ P500B.


Hộp nhựa P500B đóng gói 500g trái cây, là sản phẩm rất phổ biến trên các kệ hàng bán trái cây của siêu thị, cửa hàng trái cây, cửa hàng bách hóa…


Hộp nhựa được thiết kế hình chữ nhật đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Hộp chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng. Hộp nhựa có nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chắc chắc. Cấu trúc nắp và thân liền nhau giúp tiết kiệm chi phí sản xuất do đó giá thành hộp nhựa trái cây P500B rất cạnh tranh.


Dùng hộp nhựa trong làm giảm bớt cường độ bốc hơi nước, giảm bớt cường độ hô hấp và sinh tổng hợp ethylen giúp kéo dài thời gian tồn trữ. Thiết kế các lỗ thoát khí ethylen sinh ra trong quá trình bảo quản trái cây, Khí ethylen làm trái cây nhanh chín hơn so với thông thường.

Hộp nhựa được làm từ nhựa pet nguyên sinh cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người dùng. Độ trong suốt của hộp nhựa cao, khách hàng quan sát thực tế trái cây bên trong, lựa chọn được những trái tươi ngon nhất.


Qua quá trình nghiên cứu và kiểm định thực tế, sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây gia tăng thời gian sử dụng lên đến 5 ngày so với sử dụng túi, hộp hoặc để trong môi trường tự nhiên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH RVC
số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức
ĐT: 028.3726 3146 / 0975663984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *