Chuyên mục
Uncategorized

Mua hộp nhựa đựng 300g trái cây P350A

Bảo quản và đóng gói trưng bày là một trong những khâu quan trọng góp phân nâng cao giá trị sản phẩm từ người sản xuất đến với tiêu dùng. Mua hộp nhựa đựng trái cây P350A của RVC bạn hoàn toàn yên tâm với hiệu quả bảo quản trái cây cao và chất lượng tối ưu nhất.


Hộp nhựa trái cây P350A của RVC rất phù hợp đóng gói cho các sản phẩm như trái cherry, dâu tây, cà chua bi, chôm chôm xuất khẩu, nhãn, vải thiều, dâu tằm…được nhiều nước nhập khẩu trái cây tin dùng. Sản phẩm hộp đựng trái cây của RVC đáp úng tiêu chuần xuất khẩu của các nước.


Màu sắc trong suốt của hộp nhựa giúp khách hàng dễ dàng quan sát được độ tươi ngon, màu sắc bắt mắt của trái cây bên trong. Hộp nhựa P350A được RVC thiết kế với các lỗ thông khí dưới hộp đảm bảo thoáng khí, hạn chế tình trạng trái cây bị hấp hơi, làm trái cây nhanh chín, dễ hư hỏng.


Hộp nhựa được thiết kế cứng cáp, chắc chắn giúp cho việc vận chuyển trái cây trở nên dễ dàng hơn với số lượng lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay vẻ mĩ quan bên ngoài của sản phẩm.

RVC là địa chỉ bán hộp nhựa trái cây P350A với giá thành rất cạnh tranh bởi hộp nhựa được sản xuất trên dây công nghệ hiện đại với số lượng lớn, tiết kiệm chi phí nhân công sản xuất. Hộp nhựa xuất hiện rất nhiều trên các quầy kệ của sạp trái cây, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tiệm trái cây nhập khẩu…


Hộp nhựa đựng trái cây của RVC là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp phân phối và sản xuất trái cây rau củ quả. Bởi cam kết về chất lượng với tiêu chí an toàn- tiện lợi – thân thiện luôn được RVC chú trọng.


Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *