Chuyên mục
Uncategorized

Hộp nhựa trái cây P250A

Hộp nhựa đựng trái cây P250A là sản phẩm quen thuộc đối với các đơn vị kinh doanh nông sản, được sử dụng rộng rãi để đóng gói trái cây, rau quả, nấm.. nhằm bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon trong quá trình vận chuyển, sử dụng được trong tủ lạnh, ngăn đông.


Hộp nhựa trong có nhiều lỗ 2 bên cạnh hông tăng cường khả năng thông thoáng cho sản phẩm bên trong, giúp sản phẩm bên trong không bị hấp hơi. Ngoài lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông, hộp nhựa đựng trái cây P250A còn có 4 lỗ trên và 4 lỗ dưới, đảm bảo không đọng sương khi bảo quản trong điều kiện lạnh của kho bảo quản hay tủ mát khi trưng bày sản phẩm. Hộp còn được thiết kế cứng cáp, hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực, bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển.


Hộp nhựa P250A được sản xuất từ 100% nhựa PET nguyên sinh cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng, đựng được các loại thực phẩm. Hộp nhựa trong dùng 1 lần thiết kế vừa hiện đại vừa tinh tế, kiểu nút bấm giúp quá trình đóng hàng nhanh chóng, vận chuyển và bảo quản an toàn hơn. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa giúp khách hàng quan sát màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong góp phần tăng sự cao cấp, sang trọng, từ đó thúc đẩy khả năng mua hàng.


Với nhu cầu đóng gói sản phẩm phân phối vào hệ thống các siêu thị lớn như vinmart, Bmart, Big C, coop , bách hóa xanh.. trọng lượng hộp lý, bao bì phù hộp là yêu cầu hàng đầu để các kênh siêu thị dễ dàng bán sản phẩm cho người tiêu dùng, trọng lượng hộp lý khách hàng dễ dàng lựa chọn mua hàng. Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế, vừa sang trọng vừa bắt mắt, hộp nhưa trái cây 250g là lựa chọn phù hợp.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty RVC luôn có sẵn lượng hàng lớn, đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *