Chuyên mục
Uncategorized

Những lợi ích của hộp nhựa đựng trái cây

Hiện nay, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi rất nhiều, đặc biệt là yêu cầu về hình thức, bao bì ấn tượng là một lợi thế. Trong bài viết này, RVC giới thiệu đến bạn những mẫu hộp đựng trái cây siêu đẹp, siêu rẻ, siêu chất lượng.

Ngày nay, người ta ưa thích dùng hộp nhựa trái cây bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích:
– Nâng cao tính an toàn vệ sinh, thực phẩm bởi hộp được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, không chứa chất độc hại, từ đó bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách hiệu quả.

– Nhờ các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy, hộp nhựa giúp bảo vệ hoa quả tốt hơn, giúp giữ được màu sắc tươi mới, hương vị thơm ngon. Các lỗ nhỏ giúp quá trình thoát hơi nước tiện lợi, tránh tình dạng hầm hơi làm trái cây bị dập úng. Hộp có độ dày cao, hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chống dập nán, hạn chế tình trạng hao hụt.

– Hộp nhựa trái cây giá rẻ còn góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong. Một bao bì đóng gói đẹp, ấn tượng sẽ khiến trái cây bên trong trở nên có giá trị hơn hẳn, thu hút nhiều người mua. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa nổi bật lên màu sắc tương ngon cũng như chất lượng của hoa quả bên trong.

– Hộp nhựa còn là công cụ truyền thông, quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Xây dựng hình ảnh về một thương hiệu chuyên nghiệp, chu đáo. Đồng thời các đơn vị kinh doanh còn có thể truyền tải các thông điệp của mình, thu hút khách hàng bằng những nội dung, hình ảnh độc đáo được thể hiện trên tem nhãn được dán trên hộp.

Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây

Công ty TNHH RVC
11 Đường Số 7 KP 7 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *