Chuyên mục
Uncategorized

Vì sao phải quan tâm đến bao bì đựng trái cây?

Với sự gia tăng nhu cầu về trái cây, rau củ quả thì thị trường nông sản ngày càng trở nên sôi nổi hơn, không chỉ trái cây trong nước mà còn cả những loại hoa quả nhập khẩu. Vì vậy, việc bảo quản độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng có trong mỗi loại trái cây, nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cho người bán là điều cực kì quan trọng. Những mẫu hộp nhựa trái cây mà RVC chúng tôi cung cấp ra thị trường là yếu tố cần và đủ để người kinh doanh tạo ra sản phẩm cuối cùng vô cùng chuyên nghiệp, thu hút người mua.

Hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn


Lợi ích của hộp nhựa trái cây.


Hiệu quả bảo quản cao: Những lỗ thoát khí trên nắp và dưới đáy giúp cho quá trình thoát hơi nước được dễ dàng, nông sản bên trong luôn thông thoáng, tươi ngon lâu hơn. Được thiết kế với độ cứng cáp cao, đảm bảo khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài. Hạn chế tối đa tình trạng bị dập nát, giảm chất lượng cũng như số lượng của người bán.
Thuận tiện khi sử dụng: Hộp nhựa của RVC của chúng tôi được thiết kế với nút bấm hai bên hông, có thể đóng mở dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn, hộp chiếm ít không gian trên kệ, thuận tiện cho việc ship hàng hay mang theo lúc ra ngoài.
An toàn cho trái cây và người dùng: Sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pet nguyên chất, nguyền liêu được kiểm định an toàn thực phẩm và có đầy đủ giấy tờ để người bán cung cấp vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí: Với mẫu mã đẹp, sang trọng, hộp đựng trái cây góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, phục vụ cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng. Bao bì không chỉ đáp ứng nhu cầu đóng gói và bảo quản, mà còn phục vụ cả nhu cầu trưng bày và vận chuyển. Để giúp người bán có thể tối ưu chi phí đầu tư, RVC hiện đang bán hộp nhựa với giá thành cực kì cạnh tranh.

Hộp nhựa trái cây

Các loại hộp nhựa trái cây phổ biến nhất hiện nay.


RVC hiện đang sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nhiều kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu đóng gói và mua sắm đa dạng của người dùng.
Hộp 1kg có các mã: P1000B, P1000A, P1000C
Hộp 500g: P500D, P500B, P500C và P500CX
Hộp 300g: P250A, P350A và P350B.
Ngoài ra, chúng tôi còn có hộp đựng 3 trái, 6 trái táo, hộp đựng 4 trái kiwi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *