Chuyên mục
Uncategorized

Top mẫu hộp nhựa đựng trái cây 1kg cao cấp, chất lượng tại HCM

Hộp nhựa đựng trái cây 1kg là loại sản phẩm tiện lợi dễ sử dụng mà hiệu quả lại rất cao. Trọng lượng 1kg được các nhà kinh doanh hoa quả đóng gói nhiều nhất nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Công ty RVC chúng tôi hiện đang cung cấp các mã P1000A, P1000B và P1000C. 3 mẫu hộp với 3 kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho hầu hết các loại nông sản, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua.

Hộp nhựa đựng trái cây 1kg

Hộp nhựa trái cây 1kg mang lại giải pháp đóng gói và bảo quản rẻ, đẹp, sang trong.

Được thiết kế với các lỗ nhỏ trên nắp, dưới đáy giúp tăng khả năng thoát hơi nước, trái cây bên trong được thông thoáng, tăng thời gian bảo quản trái cây. Thiết kế nút bấm mang đến sự khác biệt của hộp nhựa RVC với các đơn vị cung cấp khác. Nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chăc chắn, cố định trái cây bên trong không bị rơi ra ngoài.
Trái cây được đóng trong những chiếc hộp nhựa ngăn chặn sự xâm nhập của khó, bụi, côn trùng. Hộp cứng cáp, bảo vệ trái khỏi các lực va đập, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại ảnh hưởng đến nông sản bên trong. Hạn chế tình trạng bị dập nát làm hao hụt số lượng của người bán, nông sản bên trong luôn được tươi mới, thơm ngon khi tới người dùng.


Màu sắc hộp trong suốt, từ bên ngoài người mua có thể quan sát được chất lượng, phân biệt, nhân diện từng loại sản phẩm. Nông sản bên trong trông đẹp hơn, bắt mắt hơn, thu hút người mua, từ đó mang lại kiệu quả kinh tế cao cho người kinh doanh.
Hộp nhựa đựng 1kg nói riêng và hộp đựng trái cây nhà RVC nói chung đều được sản xuất bằng nhựa pet, loại nhựa rất an toàn với người dùng. Đáp ứng các tiêu chí để người bán dễ dàng đưa sản phẩm của mình vào các siêu thị lớn hay xuất khẩu ra nước ngoài, tạo điều kiện để người bán mở rộng thị trường kinh doanh.
Là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp hộp nhựa trái cây trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm xuất ra thị trường có chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất, hàng được vận chuyển qua nhiều hình thức để đến tận tay các nhà vườn hay các đơn vị kinh doanh trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *